Turning 7wks tomorrow

Hi ask ko lng po normal po b na after uminom netong vitamin magssuka tlga tpos kulay yellow p na lasang kalawang

Turning 7wks tomorrow
8 Các câu trả lời

Ganun po talaga ung lasa ng iron lasang kalawang. Sa pagsusuka naman, normal p dn po nman ksi first trimester mo pa lng. Ganyan din ako sa first tri ko.

ganyan den ako huhu grabe simula 7 weeks momsh hanggang mag 15 weeks sinusuka ko after inumin then pinalitan ni ob vitamins ko

pero mahalaga inumin mo padin yan lalo sa 1st trime pinaka mahalaga yan sabi ng ob ko.

Ask mo po oby mo kase sinuka mo po yung gamot papalitan nya po vits mo

Yes po normally pag sa forst trimester po makakatamdam ka ng ganyan.

3y trước

тenĸyυ po

oĸ lng poвa ĸнιт υng gnyan na ғolιc acιd?

Yes mommy magstart ka na pong mag folic acid.

bkit ako hindi namam 15 weeks nko