Firstime mom here

Ask ko lng po normal po b gntong poop ni baby,,2months old n po sya,, formula milk po sya .

Firstime mom here
10 Các câu trả lời

Ilan beses po mag poop si baby sa isang araw? Tsaka gano katagal pagitan? Gamian din poop ni baby ko, ang findings po Amoebiasis, pa check mo po para sure kayo.

its normal po, kc nagkagnyan dn c baby ko. pero ako po nun gngwa ko inaamoy ko lagi poop nya 😁 pra malaman if foul ung amoy

sabi ni pedia bsta d malansa amoy.bka need nyo mom ng milk n mahihiyang c baby po😘

pacheck nyo po mommy kasi nagkaganyan din baby ko..pinacheck up ko po

ganyan poop ng bby ko nung pinalitan ko lactum.

1y trước

parang avocado na dinurog pero dilaw ang kulay walang red. do I need to worry?

Pa check up mo baka amoebiasis na yan

ganyan rin po sa baby ko

yes po normal po yan.

Looks normal nmn

normal lang Yan