Ask ko lng po

Ask ko lng po nag inum po kase ako ng cefelixin para po sa UTI kaso po ay 2dys lng po ako nag take Gawa ng kulng po ako sa budget tapos po nd po ako pinagbilan sa Mercury ask daw po let sa Dctr. May epekto po kaya kay baby yon 😢 worried lng po 😢#1stimemom

1 Trả lời

Ay opo, dapat po pag antibiotics, tinatapos yung isang cycle kung ilang days po ang reseta.

2y trước

Balik po kayo sa doctor para sa reseta ng antibiotics nyo inumin nyo po ng tama. Mas may epekto po kay baby kapag po yung UTI nyo di gumaling.