panty liner

Ask ko lng po msama b s buntis lalo nat may uti..msma b na gumagamit ng panty liner?

10 Các câu trả lời

I stopped using pantyliner na nung napreggy ako kasi malakas din siya makatrigger ng UTI. Napaka prone ko sa UTI. Nung di pako buntis, every year akong may UTI and ang laging sinasabi sakin ng mga doctor is wag pala-gamit masyado ng mga feminine wash, pantyliners lalo na mga scented, and tissues.

Mag gupit ka nalang ng tela na malambot at. Yun ang gamitin mo na pinaka panty liner gnon kasi gawa ko ayaw ko ng pantylinee kaso lalo nkk u.t.i

Nagpapanty liner ako kasi nasa work ako lagi. Hindi pwede palit ng palit ng undies. Panty liner na lang pinapalitan ko lagi.

yes nkka uti po yan..lalo na nga pag sanggol pa.wag palagi nka diaper mga baby ntin kse dyan nkukuha ang uti.

Yes momshie...d advisable gumamit ng pantyliner kc isa po yan sa nagtitrigger sa UTI..

Ako lagi nag papanty liner, para makita ko kung nag didischarge ako.

Sakin nag ppanty liner ako dati kahit preggy ako

Yup, hindi advisable na gumamit ng ganon.

yes bawal mommy

ff