8weeks 4days pregnant

Hi ask ko lng po mkksma po b sa buntis ang plgi nag iicp at plgi pg iyak.. kc po malau skin asawa ko. Medyo ngktampuhan. Ibang lahi kc po. Minsan sumasakit dibdib ko kakaicp sa knya.

1 Trả lời

ldr din po kmi ng hubby ko.. pero d maiiwasan tlga mei tsmpuhan. pero isipin mo rin c baby kung anu nrrmdaman mo nrramdaman din nya.. mastress po sya. kwawa nmn baby mo mamsh.

5y trước

Salamat po sa payo....masakit klc sa feeling ung my problema kmi mg asawa. Lalo nat ibang lahi cya.😢