34 weeks pregnant discharge

ask ko lng po mga momshies may lumalabas po sakin na white discharge medyo mtubig. khpon pa po tas pag gcng ko meron ulit , anu po kaya ito ??

1 Trả lời

mommy kapag nag derecho ang paglabas ng water baka pumutok na ung panubigan mo. ako din 34 weeks nun kaya na emergency cs ako. Pakiramdaman mo mommy.

4y trước

mommy kmusta naman po baby mo nun ? sumasakit sakit nrin po kasi ngaun balakang ko. parang ang aga po kasi masyado kung naglalabor na po ako.