#aftergiving birth

Ask ko lng po mga mommy.. After giving birth ko po dba may lumalabas po na dugo sa atin.. Ang case ko po is halos 3weekz po aq nagdudugo po.. Then nawala po sya Pero ang concern ko po ay.. Hanggang ngaun po 1month and 8 days na po si baby ko pero nd pa po aq niregla.. Normal lang po na yun?? #1monthand8days

7 Các câu trả lời

Are you breastfeeding po? If so, possible po na yun ang cause ng hindi pagdating ng menstruation. I didn't get my period for 1yr and 10months. EBF kami. In any case, visit your OB po. At 1month postpartum, your hormones may still be adjusting kaya iba ibang changes din ang nangyayari sa atin.

normal lang po na mag bago ang cycle niyo mommy may mga ganyan talaga. pero monitor mo padin kasi kung sakali sa loob ng 1month & 8days ay nag do na kayo ng mister mo. maaari kang mabuntis.

Ako po, I had my period more than a year after I gave birth. Alam ko mas matagal din bumalik ang period kapag breastfeeding mommy ka... iba-iba din kasi ang katawan natin.

Normal cycle should be back by 6 months if your breastfeeding. If it takes longer you should consult your OB.

Yes po, may iba po talagang matagal reglahin after manganak.

Advice lang po ask your ob na lang po para malaman mo

best to ask your doctor po para po sure tayo 😊