NGALAY AT PAMAMANHID NG BRASO HANGGANG KAMAY

hi! ask ko lng po mga mi if may nakakadanas din dito na namamanhid po kamay? hirap po kasi ako mag grab at matulog lalo pag sa side kasi namamanhid sya na parang di nadaloy . 7mos pregnant here! TYIA! ##firsttimemom #bantusharing #adviceappreciated #pregnancy #BodyPains #TeamJuly

1 Trả lời

Yes mii common po yan sa mga buntis, mommy. Try mo po gamitin ang Pregnancy Tracker dito sa app mababasa mo po lahat ng mga symptoms pn a weekly basis po para din po may guide kayo.

4mo trước

thanks po! nag worry po kasi ako super hirap po ko humanap ng pwesto na maayos, lagi sya namamanhid pag nakahiga na ako, hirap tuloy mag cp din po