laboratory

ask ko lng po magkano po Kya maggastos pag gantong laboratory. thank you po sa makakasagot?

laboratory
49 Các câu trả lời

S public hospitals libre sya. Kasi ako dito lang s district hospital nagpalaboratory wla bayad. Pero depende Ang prizes s mga laboratory. Estimated 1k plus para sure.

Saakin po libre ko lang nakuha lahat ng mga ganyang test sa health center nmin pati mga check up ng ngipin.try nyo po baka meron din sa health center nyo..☺

Hello. Eto po yung price nung sakin nung nagpa lab test ako. CBC-360 BLOOD TYPING-120 URINALYSIS - 120 HBs Ag SCREENING - 120

depende sa lab sis magkaka iba kasi,ako naka 1,100 sa province ako...pero siguro mas mababa yung sayo wala ka OGCT e...

1k po peru pag alam mo naman blood type mo ..sbihin no sa knila para mkaless ka😊

Mostly around less than 1k moms sa lab clinic. Pero sa center libre lang lahat yan.

More or less 1k lang po yan basta wag po sa mga laboratories na mga nasa mall😊

2k sa akin pero lahat na yun. VDRL, HIV, Hepa, Urinalysis, CBC, Blood typing.

try mo po sa qmmc. kasi may laboratory tests na free na lang para sa preggie

Sa megason may package na ganyan momsh.. kung tagaMetro Manila ka