Rashes or tigdas ba? V

Ask ko lng po lung tigdas hangin po ba ito or rashes lng. 3days ago sakit ng mga tuhod balakang ko then kumain pa ako lechon manok at kinagabihan naman po mungo na may halong ham at talong Kinabukasan naman po nilahang itlog ung tira ng anak ko kinain ko at nag sunny side up egg ako na almusal at hotdog chicken flavor May kinalaman din po ba ito sa nakain ko. Breastfed pa nman po ako. If tigdas hangin to nakakahawa po ba ang tigdas hangin? And pwede po kaya ako uminom citirizine. Anu din po kaya ang mabisang gawin para mawala ito kung rashes or tigdas hangin po. Salamat po sa pagunawa.

Rashes or tigdas ba? V
1 Trả lời

Baka sa kinain niyo po.. Since malansa po ang itlog at manok.. Paconsult niyo na lang po sa doctor.. mahirap po kasi kung sa picture lang..