34WEEKS(GOING 8months SA OCT 22)

Ask ko lng po kung sino na naka experience ng ganto parang color reddish brown? wala nmn pong amoy,pag tapos ko po maglinis sa kwarto ng linggo tapos pag gising ko ng monday ng umaga nakita ko my ganyan sa panty ko pag ihi ko, Pero now wala na po at wala dn po ako narara, Pahelp nmn po. TIA .. #firstbaby #1stimemom

34WEEKS(GOING 8months SA OCT 22)
1 Trả lời

ipahinga nyo lang po mommy if wala naman na po kayo nararamdaman. iconsult nyo rin po sa ob nyo kahit kontakin nyo nalang po para lang rin makasigurado ok lng kayo ni baby.