..

Ask ko lng po kung pwedeng hindi na uminom ng ferrous sulfate? nakakasuka po kasi yung lasa nya

13 Các câu trả lời

Yung iberet nakaka acute gastritis sa kin. Then nag pa rx ako nang iba na iron supplement. Sanggobion iron plus. Advise sa doc is inumin ko pag tulog na. Para di ko na ma feel yung hapdi sa tian. So far so good naman. Kaylangan nang iron sis para di ka mahilo. At para sa baby din yan. Iwas complication pag deliver na din.

ako sis may gastritis ako before pa magbuntis nakatatlong palit ako ng iron,hemarate,sangobion then ung heme-up,dun ako sa pangatlo nahiyang grabe sumpong ng acid ko sa dalawa halos di talaga ako makahinga...

Kailangan po yan. Kasi may nabubuo po na baby sa loob niyo and need niya ng dugo so pwede bumaba po ang dugo niyo. Just think nalang po of the benefits ng gamot. Its all in the mind lang naman po.

Need po yan ng preggy, sabi ng OB ko before madmi dugo mawawala satin kapag nanganak 😅. Kung ayaw ko daw masalinan pa ng dugo inom na agad ferrous. Before and after delivery.

Depende po kasi s advise ng OB momsh. Yung iba isinasabay na maliit na piece of fruit para di malasahan masyado

Nay brand po na hndi nkakasuka.. un akin sa genric q nabili hndi rn sya mabaho unlike ibang ferrous brands

5y trước

Pwede makita yung picture nung binili nyo momsh? Salamat

Sabihin mo kay ob mo kasi may mas ibibigay sila na alternative vitamins mo

5y trước

Yung ibang tinetake ko ok lng pero yung ferrous lng tlga d ko trip.. Pati nakakain ko naisusuka ko na

Tiis lang momsh.para sa inyo din ni baby Yan😊

Kelangan po ntn un sis.. try mo nlng ung iba

Try nyo po yung united home ang brand

5y trước

Ferrous sulfate na united home .. 1.30 ang isang piraso .. meron na 130 isang bote na 100 ang laman