ultrasound

ask ko lng po kung normal lng po b na gestational sack plng po mk2ta pag 6 weeks plng sana po my mka sagut thank u

2 Các câu trả lời

Depende sa pregnancy sis. Meron iba 6 weeks nakikita na si baby. Meron naman iba after 6 weeks pa makita. Explain naman sayo ng OB mo ano gagawin sa sunod na ultrasound. Case to case basis din kasi. For now wag ka ma stress. Eat healthy. Inom ka gamot or vitamins if meron na niprescribe sayo. Nakakainip talaga mag intay. Pero pray lang na magdevelop ng maayos si baby. 🙂

yes 👍🏻

3y trước

panu pag after 2weeks wla pa din po anu po pwd mangyri sorry po marami po akong tanung