pls help

Ask ko lng po kung ng ka2mali po ung transviginal? Supposed to be 15 weeks plng aq or 14 weeks but according sa transviginal ee 16 weeks n po aq ols help po

4 Các câu trả lời

Ng taka po kse aq start po ng menstruation ko po August 16-22 kya po nkakapagtaka lang po kse masyadong advance ung bilang. Panu po yon?

5y trước

Ndi po regular nmn po aq mg menstruation kya ng taka po ako na ang bilang ng doc. Ee simula ng menstrual cycle ko.

Hi. Pede po kasi yung last menstration nyo ay implantation na sya. Napag kamalan nyo lang po na period nyo.

Sabi po ng OB ko, transvaginal ultrasound ang accurate.

ano edd mo momsh