Bukol sa pwerta

Hello ask ko lng po kung nag karon nadin po ba kayo ng ganito, may bukol po ako sa loob ng pwerta ko. Hindi nmn po sya masakit, BYW 8 mmonths preggy po, thanks

1 Trả lời

May bukol tlga dun, hnd kba ngfifinger nun kaya hnd mo alam na may normal na bukol dun momshy?

1y trước

Paano mo nasabi na may bukol sa loob ng pwerta mo?(you are referring sa vaginal area? kasi medyo malayo na ang cervix) Nagpacheck up ka po ba sa OB? Kasi sasabihin nman sayo kung may nakitang bukol sa pwerta mo during TVS. Never ako nagfinger but I know what's anatomically normal.