asking for navel

ask ko lng po kung kusa po bang natatanggal ung pusod kahit d po nilalagyan ng alcohol? sana po my sumagot, TIA😍

9 Các câu trả lời

Yes kase matutuyo sya pero kase mas mabilis pag nilagyan binasa mo Yung bulak na may kunti alcohol pang linis mo then betadine patuyuin mo po sya para mabilis gumaling at mg hilom

kusang natatanggal pero dapat nililinisan gamit ang 70% na alcohol. baka mainfect ang pusod kung hindi aalcoholan may chance din na mabulok kung hindi gagawin ang alcohol routine

oo mommy kusa lang yan siya natatangal. kahit hindi mo lagyan ng alcohol. 3 weeks lang baby ko nong na tanggal ang pusod niya.

mas mgnda Kung nlilinisan mo ung pusod Ng alcohol and iwasang mbasa kpg pnpaliguan si baby... kusang mhhulog nlng yn mommy..

Slower ang pagkatuyo nyan kaya inaadvice na lagyan ng alcohol para mapabilis matanggal saka para malinis na din.

4y trước

Yep 70% solution pag baby use. Take good care sa pusod ni Baby the sooner matanggal much better, para di magkainfection.

yes po c baby ko ndi ko nman nalagyan ng alcohol pero kusa n lng natanggal ☺

matatanggal naman siya ng kusa. yung alcohol para maiwasan ang infection

Yes po. Sa baby ko 2 weeks lang natanggal lang ng kusa.

kailangan linisan eh