50g OGCT

Ask ko lng po kung kailangan pa magfasting before mag test for OGCT...di pa kasi ngrereply ung ob ko..nbasa ko kasi thru google n di nmn kailangan naconfuse lng ako kasi tinanong ako s lab kung ngfasting ako..salamat po sa sasagot

16 Các câu trả lời

Nagtest lng ako kanina 8 to 10 hours ang needed na fasting after that kukuhaan ka ng dugo then may iinumin ka na sobrang tamis na juice after an hour extract ulit ng dugo tapos 1 hour ulit extract tpos 1 hour ulit extract bale 4 times akong kinunan ng dugo masyadong mahabang proseso at nakakag2m ng husto pero tiis lang moshie.

I was advised to do 8hrs fasting, un dw kc required ng glucose test pgka buntis 8hrs po. Nagstart ako mgfast ng 10pm, then at exactly 7am tinest nila ako, tas aftr an hour nmn my pinainom na juice w/n 5 mins kelangan maubos sya. Then another 1hr. 3 tusok gnwa nila skn.

Yesterday Po ako ngpatest ,2hrs fasting tapos 8:30 may pinainom na orange juice after 1hr ,9:30 ako kinuhanan ng dugo .pero bawal kumain or uminom ng water sa loob mg 1Hr after uminom ng juice.

Pag bu tis 6 to 8 hours. Pag hindi buntis 8 to 10 pero pinaka safe is 8. Eat ka nun wag basta water lang kasi pauulitin ka ma o over fasting ka

Last May12 po nag 50g Ogct dn me 2-3hrs lng po fasting sabi ni Doc pero dati year 2017 75g OGTT 8hrs po fasting ko nun..

12 midnight ka po mag strt pra ndi ka mahrap 11:30 kumain kpa po pra ndi ka ma over fasting yn turo sken sa center

8hrs fasting sis hnd pwede hnd fasting dahil di accurate yun.

Yes 8-10 hrs. Tatanungin ka kung nakapag fasting ka ba

Ako hindi pinagfasting. Full meals dapat. Hehe