ftm

ask ko lng po kung ilang weeks po pwdi makapaglaba after nyo manganak normal delivery po.

13 Các câu trả lời

Aw. Mas ok sana kung after a month kapa mag laba, ako inisip ko na talaga sino mag laba kapag nanganak ako kasi mag isa lang ako sa bahay kaya ginawa ni mister bumili sya ng automatic washing machine para kahit papano d ako mahirapan mag laba damit ni baby

Ako 2mos bgo nglaba.ayaw kc ng byanan ko mghawak ako ng malamig na tubig bawal padw 😊😊dpt dw 3 mos pero aki talaga makulit nhihiyabkc ako n sya mglaba ng dmit namin.😅

Ako nun 3months damit lng ni baby. Tapos 2year old n si baby nung naglalaba nako ng lht ng damit nmin pero ung eldest son ko sia taga tapos kc nagiiyak n si baby hanap na ako.

naranasan kong maglaba ng 3 days after i gave birth sa first baby ko kc walang ibang gagawa. at wala pa akong work at mister ko bumalik na sa trabaho kc kailangan

Ako po pag ka panganak siguro 3days pa lang naglaba na. Ako lang po kase ang naiiwan sa bahay at wala ka maasahan na iba

wala po bqng ibang pwedeng maglaba? Baka po kase mapwersa at masobrahan sa pagod eh. Siguro po weeks

3weeks ako na nag lalaba ng damit ng baby ko CS dlivery ako😊

2 weeks ako nung naglaba ako ng damit ng baby ko.

2 days after panganak...mga damit lng ni baby..

3 months po baka kase pasukin ka ng lamig