may gising pa po ba??

Ask ko lng po kung may heartbeat na kapag 1month preggy??tia

41 Các câu trả lời

8weeks ako nun hindi marinig heartbeat ni baby doppler ang gamit sa lying in so lumipat ako ng osp and hindi din nila marinig kaya nag suggest sila na mag pa utz ako, and ang lakas and normal ang hearbeat niya,

Week 9 po yun fully developed na si baby. as fetus. Malakas na heartbeat nya. Yun week 6 kinakapa pa po yun. Mahirap pang madetect.

Wala ka pang maririnig na heartbeat.. Better yet pa-transv ultrasound ka at 6-9 weeks para mas clear na

Yes pero around 6-8 weeks siya nakikuta sa TransV at sa doppler naman 10 weeks.

not normal yan. try to exercise and drink more water.. it will help a lot

sa akin po 4months na bago narinig ko ung heartbeat ni baby..

hm meron pero d pa masyadong dinig..3 po..malakas lakas napo yan

Yes.. Me nong 6weeks may heartbeat na c baby

No. Usually 8 weeks or 2 months.

6weeks meron Ng heartbeat po