sa mga mother na nag papa breast feed....

ask ko lng po kung hangan ilang araw kinakaya ng gatas tumagal pag ito ay nilagay sa baba ng ref? at sa sa loob ng freezer? need ko po ng sagot para sa baby ko po

3 Các câu trả lời

sa baba ng ref mga 1week kapag frozen yung milk until 1yr po siya mommy

6y trước

ah ok po thank you po ask ko nalng din po kung yung pinump ko konware ngayon saka mamayang gabi, kung pwedeng pag haloin sa iisang lagayan? at ilagay sa ref.

hinde po pwd hiwalay na dapat yun

6y trước

ok po thank you po