maitim na kili kili at leeg #SPG

ask ko lng po ksi hindi nmn ganito dati kili kili ko . babalik paba sa dating maputi ang kili kili mo kpag nanganak KNA ? prang libag ksi pero hindi nmn libag KAHIT anong gawin kong pagkuskus hindi matanggal tanggal😅😂 #1stimemom #pleasehelp

maitim na kili kili at leeg
#SPG
2 Các câu trả lời

pwedeng bumalik kung may special care na gagawin sa kili-kili. kapag nagbubuntis, nangingitim talaga kadalasan due to hormonal changes. magtry ka po magkuskos ng calamansi na may asin or baking soda.

ok lang yan mommy. sa akin mas maitim pa talaga. kanina pinahiran ko ng cotton na may oil. parang libag. pero may maitim talaga na di makuha.