My baby

Ask ko lng po kng normal ba sa na kahit 3 months plang po tummy ko malikot na ung baby?

2 Các câu trả lời

Bilis naman po ramdam nyo na po agad si baby. Kc nagccmula po kadalasan ung galaw or maramdaman si baby at 18weeks mahina or pitik pitik p lng po un. Kung 3mos kau 16weeks p lng po un

normal naman po nag squirm si baby kahit a few weeks pa lang. mas ramdam lang movements nya pag mga 16 weeks na pero kita pag lilikot nila sa ultrasound