medicine

Ask ko lng po kc last mens ko oct. 5-9 then nung natapis n mens ko ikalwang linggo bgla ako sinipon ska sumsakit ipin ko kaya uminum ako ng mefenamic ska neosep nka 3 takes ako nyan then Nov. Ndi ako dinatnat mga nov 13. Ngpaultrasound ako wala pa nkita . then nov. 28 nagpaultrasound ulit ako my nkita na baby. Di kaya mkaapekto ung naimun ko gamot nun? 3mos preggy now ?

1 Trả lời

Hindi lg ako sure pero yung neozep di ata pwede, pero since di pa naman ata nabubuo that time sana walang epekto kay baby