didi

Ask ko lng po. Kc dati mahilig akong matulog ng nkataob kya maliit ang didi ko. Ngaun na nagbuntis ako feel ko ganon pa rin didi ko parang di lumaki?? sabi kc pagbuntis lumalaki didi. I feel upset. Nttakot ako bka walang gatas na lumabas sa didi ko.

2 Các câu trả lời

Flat rin ako sis, medyo maliit lng ang nadagdag, pero maliit parin hindi kalakihan 😅 🤣 pero nun pag labas ni baby may gatas na ako agad di ko akalain yun 😁😍 ... Breastfeeding ako exclusive hangang 6 months, normal ang timbang ni baby sa age nya...then nag mix na ako until now 14 months na lo ko.... Kaya yan 💪

Hindi po basehan Ang kalakihan ng Dede Kung may gatas o Wala po. Basta pa latch mo Lang sa anak mo paglabas para magproduce ng milk