hi mommies

ask ko lng po kase ung transv ko edd ko june29 tapos nung nagpa check up ako sa lying in edd ko daw june 11.. folic acid lng binigai skn na vitamins ng ob ko dhl 15wks pa lng dw c baby.. kanina nagpa check up ako sa lying in binigyan n ko ng ibang vitamins dahil 18weeks n dw akong preggy.. anu po b tlg susundin ko? iinumin ko nb ung vitamins n galing sa lying in? nd kea magalit ob ko pgbalik ko sknea?? ftm po..

1 Trả lời

Importante ang folic acid sa baby kaya continue to take that vitamins