Sini Kamukha Ni Baby Na Matangos Ang Ilong, Tapos Flat Ung Nose Nga Mama At Papa Nya

Ask Ko Lng Po, Kakapanganak Ko Lng last jan 20... Super Happy Kami Ng Husband Ko Pro Nagtaka Ako Kasi Matangos Po Ilong Ng Baby Namin, Wala Nmn Pong Matangus Na Ilong Sa Amin Ng Hubby Ko. Possible Po Ba yun? Hehehe nakakatawa pro naiisip ko baka nagkapalit ng baby

1 Trả lời

Nasa genes po yan. Pwede rin naman pong nakuha nya yan sa side ng family mo or family ng asawa mo.