Hi po☺️☺️

Ask Ko Lng Po I'm 14 Weeks And 2days Pregnant and first time Mom.. Natural lng po ba Na na sakit Ang Balakang pa mnsan mnsan??

2 Các câu trả lời

natural lang yan :) ako din nung 1st trimester lagi masakit balakang ko. lalo pag nakaupo lang ng matagal. based sa mga nabasa ko dahil daw yun sa pagadjust nung pelvic area sa pregnancy. suggestion sakin ng OB ko, i-hot compress lang daw para marelieve yung pain

5y trước

Thanks po☺️☺️

Natural lang yan momsh kasi nag eexpand na balakang natin para sa pag laki ni baby