Bonnet

ask ko lng po if necessary ba na mag lagay ng bonnet ang newborn like 2weeks napo siya ngayon? sabi kasi nila manipis pdaw bunbunan eh mas comfortable kasi siya na wlang bonnet.

5 Các câu trả lời

Prone sa SIDS ang pagsusuot ng bonnet kay baby momshie lalo na pag natutulog .Pag nasa loob lang naman ng bahay , better take it off. Mas comfortable sknila na di nakasuot ng bonnet since mainit ang temp ng babies naten ,sa ulo lang sya nagrerelease ng heat . Kaya dapt wag takpan ang ulo dahil baka mag overheat si baby ☺️

Hello. Yung bonnet ginagamit lang kapag lalabas. Natatrap yung init sa ulo ng baby at nagko-cause ng over heating kung balot na balot, kaya mas comfortable sila na walang bonnet.

kung nasa loob lang naman ng bahay okay lang wag na lagyan pero paglalabas need po

tingin ko, necessary kapag lalabas or nasa airconditioned room.

kung naka aircon need po kasi baka sipunin