first time mom

Hello. Ask ko lng po if ano ano po mga dpat dlin sa hospital bago manganak and ilan po ang damit ng baby na dapat dalhin ?? Thankyou

2 Các câu trả lời

Mga newborn clothes towel alcohol baby oil napkins mo diaper ni baby and foods mo sis and water

For baby Tie side (long,short and/or sleeveless) Pajama Mittens Booties Bonnet Receiving blanket Lampin Damit pauwi -piraso dipende sa tagal sa hospital. For normal mga 3pcs each ok na.. If cs dala ng mas marami..