pregnant

Ask ko lng po going 6months npo tummy ko this nov10 and still maliit pa den sya prang busog lng po ako kng ttgnan ako and last ask ko kng pde npo mag paultra sound ang 6months preggy ?

2 Các câu trả lời

Yes po mas maganda po magpa ultrasound na para malaman nyo din po na normal naman po yung laki ni baby kahit hindi po ganun kalaki ang tummy nyo.

Iba iba naman po ang pag bubuntis meron po talaga maliit lang mag buntis, and yes po 6 months pwede na po magpa ultrasound.