worried

Ask ko lng po first time mommy po ko...ung Feb:20 po inenjectionan po ko Ng first antitetano until now namamaga sya.at ung tusok Ng karayom.sariwa pa na nmumula.at masakit.d ko magalaw.normal po ba un?at my pasa dn po

worried
17 Các câu trả lời

Hot and cold compress po my. Para iwas sakit magkakapasa talaga yan. Hehe

Opo normal lang po yun. Ako po halos in abot po 1 week sa kirot po nun e

Sakin din masakit padin. Normal lang naman daw sabe rin ng nurse

Hot compress mo po, mabigat po tlga yan.. masakit pa..

sa akin halos 2 weeks bago nawala.. nilagnat pa ako

Normal daw po un sabi din ng nurse un skin.

I hot compress mo sis pra umimpis ang maga