9 weeks and 2days

ask ko lng po f normal lang po b pag po bumaba heartbeat ni baby from 153 ngng 49 po thank u po sa mga sa2gut medjo masakit po kc puson ko and suka din po aq ng suka since week 1 from 73 kilo ngng 68 nlng po aq medjo stress din po ako ilang araw na

2 Các câu trả lời

153 to 49 po? Hinde po normal sobrang baba ng 49. Ang normal po is 120-160 at mas mataas yan around 9-10 weeks 140-180. Pacheck na po kayo agad kasi alarming po yan ibig sabihin me distress si baby.

2y trước

thank u po

yan po ung sa doppler

2y trước

Hinde yan accurate mamsh. Kahit sa adult sobra baba nian.