Breast pump

Ask ko lng po , di ko po kasi alam gagawin sa napump kong gatas , ask ko lng kung pwede ilagay sa isang bote at ilagay sa ref. Pagdededehen na nang bata ilalagay ko muna sa mainit na tubig ung bote bago nya dedehin ?

Breast pump
2 Các câu trả lời

Yes po as may pedia said tatagal sya ng almost 2weeks king nasa freezer pero dpat walang ibang ksamang foods kung nsa regular lng na ref. Up to 8days ang itatagal nya. Ang kung one time consumable sya mommy so once na nailabas mo na bwal na ibalik at dapat madede na sya within 4hrs.

5y trước

Ok thanks po😌

Yes mamshiie! Para maging warm yung milk mo.

5y trước

Thank you po