Hearing Test

Ask ko lng po anu po yun normal na hearing test. Yun umiiyak pa o di umiiyak?

7 Các câu trả lời

Wait mo na lang result. Iba iba naman baby. May iiyak merong hindi. Yung result ng test lang makakapagsabi kung may problema

dpt po kalmado ung baby.. tulog or bsta d naiyak. mas maggng accurate ang result pag gnun.

Depende, sa panganay ko kasi di siya umiyak ngayon sa second baby ko umiyak siya.

Sa akin sa Lo ko bumagsak sya una after 1month pumasa na sya

Ang alam ko dapat di umiiyak ung baby while naghhearing test

Better consult ENT. Hearing Test will be done.

Pag di yata umiyak