Hello

Ask ko lng po.. anong araw po best (umaga,hapon,gabi) ko pa sya iinumin? 1 aday po..thank you

Hello
61 Các câu trả lời

Nong pregnant ako usually sa morning ko iniinum ang vitamins after breakfast

Umaga po lagi yan after meal. Sabi ng OB ko. May effect kasi yan pag ininom

Ako night kasi nanlalambot at antok na antok ako pag sa umaga ko tinitake.

Night po ako umiinom after meal nakakaantok po kase yang multivitamins

tanghali.. pero ok naman kahit ano prefer mo yan din vitamins ko

Prareho tayo ng vitamins☺☺☺umaga ko iniinom☺☺❤❤❤

Sobra ko sinasamaan ng pakiramdam dito sa obimin na yan dati hahaha

4y trước

Ilang months na kau?

Morning din sakin, kc sa gabi ung hemarate ang naka schedule

advise po sakin ng ob sa umaga po pagkatapos mag almusal

Umaga po after bfast ganyan din po vitamins ko 😊😊