Lab Test

Ask ko lng po. Ano po ba yung labtest? At ilan months pwede gawin?

7 Các câu trả lời

Dun po malalaman kung may complications sa body nyo po na pede makaapekto ke baby. Kung diabetic po kayo, anemic etc. Binigyan ako ng lab test as early as 2 months. Mas mainam kung may recommendations from OB

Mga test po yun na ipapagawa ng OB mu depende sa need. Blood, Urine & Sugar/Glucose. Usually po yun bibigyan ka ng request then need mu ibalik ang result sa susunod na check up.

Depende sa OB mo kung kelan ka nya irerequest mag pa lab test ka mamsh. Madami yun. Like cbc urinalysis etc.

Sabihan naman po kayo ng OB nyo kung kelan dapat gawen laboratory test. Halimbawa sa Urine or Blood po

Laboratory test madaming klase.. depende po sa OB kung kailan po sya mg papa laboratory

Labtest it depends kung kelan ipapagawa sayo ng ob mo sis.v

Ippgawa ng ob un .. Hnd ikw mismo