hi mommies

Ask ko lng po ano niresita ng pedia nyo sa baby nyo po nong natatae dahil sa malapit na mag ipin. Ung baby ko po kc nag poop po sya 4 times a day then basa po. Malapit n kc po sya may ipin. By the way po shes 5 months, turning 6 mos this august 24. Thnkyou sa mkpansin Ps. D ako mkpag pa check bcoz of MECQ AND delikado lumabas

1 Trả lời

Pinastool exam po. Di daw kase reason bat nagtatae kase nag iipin. Kaya daw nagtatae kase kung ano anong sinusubo ng bata. Nagbigay sya ng e-zinc drops iinumin for 2 weeks. Tas may antibiotics po.