my 13 yrs old boy

Ask ko lng po ano ba maganda gawin kasi ung anak ng partner ko 13yrs old boy nakita ng kasambahay namin nanuod ng porn movie. Is it normal for his age? Anong approach pde gawin para macorrect sya?

2 Các câu trả lời

Teenager na eh. Normal for him to explore. Maganda nyan payuhan nyo for him to be private kung gagawa sya ng ganun. Na sya lang makakakita (sariling kwarto, banyo etc na private). Saka sex educ, ano pede mangyari kapag nakipagsex sya, mga sakit etc. Pero talk to him on private din. Wag mo papagalitan, more on informative.

5y trước

Tnx a lot😊

Try to talk to him po. Pero kung kakausapin mo sya kayonh 2 lang. Much better if confidential usapan nyo para hnd po sya mahiya