asking

Ask ko lng po 27wks preggy po ako . Prang mejo di sya masyadong gumagalaw ? kinakbhan po ako . My time po na gumglaw my time na sa gbi pag nkhiga left side . Di po kgaya date n glaw sya ng galaw .. june 26 p po kc follow up check up ko . Kggling ko lng din po ss ob ko last last wk sv po ok nmn heartbeat nya ok nmn daw po c baby . Thank you po sa ssgot ..

1 Trả lời

kausapin mo my, mag play ka ng loud music pero wag mo ilapit sa tyan mo ang speaker, then pwede mo din flashlightan tummy mo or any bright light. mag rerespond yan. if not contact your ob