Maligo sa gabi

Ask ko lng po 23weeks preggy po ako lagi po ako naliligo sa gabi mga 10pm ok lng po ba un sa buntis? Init na init po kc ako ?

34 Các câu trả lời

Ok lang mumsh.. Pero ang alam ko ksi magwarm shower pra makatulog pag di naman makatulog kaso sa case mo, eh naiinitan ka lang.. Haha.. Ok lang naman sguro, dalian nyo na lang sa pagligo.

Yes definitely, so you feel good and better sleep, probably warm shower and make it quick as possible, wag magbabad and do not use bath tub

saken nagagalit partner q at mama q pag naliligo ng gabi. kc daw nakakabawas daw ng dugo at pasukan daw aq ng lamig sa katawan

Okay lang. Ako nga anytime of the day naliligo. Hahahaha. Minsan umabot ako ng 4x na ligo sa isang araw. Di ko alam bakit.

quick bath lang mommy oks na yun. wag lang matagal kasi sasakit bewang mo nyan. hehehe.. bka malamigan.

pwede naman sis wag lang masyadong magtagal. :) normal lang daw na mainit ang katawan ng mga buntis..

Half bath lng po ako pag sa gbi.. 😊😊 yari kasi ako s mama ko pag ksma pati ulo..

Mag iingat lang momshie baka kabagin ka..ang hirap kalaban ng kabag..masakit sa tyan..

Okay lang po mami mas mainit kasi katawan natin mga buntis sarap maligo hehehhe

Wag po palagi kasi nakakababa sya ng dugo Sis, basta beyond 9PM na daw po.