Help me mga mamshies 🙏

Ask ko lng paano malaman kung ilang weeks na si baby sa tummy ko? Irregular po ako isang buwan meron next month wala. Kakapt ko po nung december tatlong beses positive po. Ang kaso di ko na po tanda last mens ko tanda ko lng september ung buwan gawa nga po ng irregular ako. Akala ko hindi lng ako nagkakaroon, kaya lng nagsuka po ako bandang november at laging ayaw ang pagkain may mga stretch marks narin po ako. Ano po kaya possible way para malaman ko ilang weeks na po ako preggy 🥺 baka di ko alam ma overdue nlng ako #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Better to have check-up sa OB mo mamshie. Same din tayo irregular din menstruation ko then nagpositive ako sa PT serum test. God bless sis.