Ftm of a baby boy

Hi ask ko lng okay lng ba padedehin si baby nang nakahiga kami? Gusto kasi unli latch lang. 2 months + plang po sya. Thanks #1stimemom

6 Các câu trả lời

ganun gawain nmin ng baby ko since birth sya hanggang ngayon. although sa mga public hospital di pinapayagan yan kasi may ibang pangyayari na nalulunod ang baby kaya need nya kahit papano ng unan. pero samin ng baby ko ako lang ang naka unan. okay naman sya hanggang ngayong 8 months na sya.

as long as patagilid ang pagpapadede kay baby and always remember po wag lang makaligtaan na katulugan para iwas accident

ok lang po basta after padede padighayin po si baby...safety precaution parin po

ok lng bsta pgkatpos nya dumide kelangan padinghayin mo cya..

You can do the side lying breastfeeding position po

Yes po :)