36weeks and 3days

ask ko lng nga momsh anong week po pinka safe na manganak kase sabi sKin ng doctoe. anytime pwede na ako manganak every week ba dw akong bblik ng hospital para i ie.

3 Các câu trả lời

pwede naman na sa 36weeks basta fullterm na si baby nun. ako nga 36weeks iba na nararamdaman ko kaso doon sa lying inn na kung saan ako manganak di sila nagpapaanak ng 36weeks kahit sa ultrasound fullterm naman nako dapat talaga 37weeks kaya tiis muna ayoko naman manganak sa hospital hihi.

37weeks by aog. pero depende sa weight ng baby mo. may baby kasi na kahit 36weeks, ang weight at development nya ay pang term na, meaning no need for nicu or observation.

nanganak na ako mi yesterday. 36 w 1d base sa lmp ko.. c baby 37 weeks na daw clinically pag labas. . ok naman sya..

1y trước

hospital ka nanganak mi