maternity leave

Ask ko lng mga sis sa mga nakapag avail ng 105 maternity leave, ilang months kayo preggy bago kayo nag file mg ML?? I am 6 mos pregnant na salamat ng madami!!

2 Các câu trả lời

9 months na po.. May 22 ako nag File.. May 26 nanganak and September 4 po ang balik ko..

5y trước

Wala po ako SSS.. sa Government po kasi ako naga work.. kahit on Maternity leave kame may sweldo parin kame

Ako sissy kakafile ko lang last monday exactly 7 months ako nun.

5y trước

Thanks sis ano requirements ang sinubmit mo?