pregnant

Ask ko lng mga sis kase ngayung Gabe ko lng naramdaman sa my likod Ng tenga ko parang my kulani ?? Msakit sya oag hinahawakan .. pero Wala naman akong sugat .. Anu Kaya pwedeng reason .. masakit lng Naman sakin balakang eh.. salamat sa sasagot 😇🙏

2 Các câu trả lời

Kapain nyo pong mabuti kung may kulani pero mawawala din naman po yan😊 try nyo po hilutin

4y trước

Ou nga sis eh.. 😁

mommy bka kulani lang iyan if okay nmn nararamdaman mo

4y trước

Kaya nga sis.. Sana kulani Lang to.. nag woworried kase ako bka Kung Anu.. 😞 my nka oag sabe bka DW viral infection .. 😢