LOW LYING??

Ask ko lng mga sis baka Alam nyo... Ano ibig sabihin Ng low lying placenta?? Un kasi nakalagay sa result Ng ultrasound ko.. Anterior low lying placenta.. ultrasound ko un nung 3 mos. Ako.. 18weeks na ako now..

8 Các câu trả lời

Low lying placenta den ako (placenta preavia) 8 months kona nalamn na low lying placenta ako kya automatic cs ako nun. Hindi daw kse pwedeng mag normal delivery pag low lying placenta madugo kumbaga at risky! Mauunang lumabas yung inunan ng bata kesa sa panubigan at si baby kya delikado pag ganun. Wag ka masyado mag lalakad mag bed rest kalang! Pero sana umikot payan tutal matagal panamn yan.pray kalang magiging safe den 😊

low lying po, ibig sabihin mababa yung inunan. may iba-ibang types ang low lying placenta, and delikado po siya kasi pwede kang duguin anytime. kailangan mo mag-bedrest, iwas sa stress, iwas matagtag, wag magbubuhat ng mabibigat. as much as possible po tatayo ka lang kapag kakain at iihi ka. ganyan din akin mumsh pero umakyat naman placenta ko. pray lang and bedrest, aakyat pa po yan kasi maaga pa naman pregnancy mo. 😊 God bless!

2y trước

kamusta po yung panganganak nyo?

Iikot pa yan momsh! Pray ka lng po. And kausapin nyo lagi c baby. Ako din lowlying 1st trimester ngayon po high lying na po placenta ko bed rest din ako 2months, tapos more more pampakapit tlga ngbleeding kasi ako kya careful ka po momsh.

Low lying po is nakaharang po sa cervix ung placenta mababa po location niya. doble ingat mamsh kasi posible kang magbleed

5y trước

My pleasure po

mababa inunan wag po msyado maglakadlakad .. pag may spotting bedrest

Low lying xa kasi nasa baba ang placenta

mababa inunan nyo