namumulang pusod

Ask ko lng mga momshie..KC c lo ko mejo namumula pusod nya ng kaunti. 2 mos n 26 days na lo ko. Inobserv ko nmn mga nagamit nya baka kc naiiritate lng. Peo Wala nmn. Wala nmn ako nakikita s knya na irritable or uncomfortable cia. Ano Kaya yun? Thanks po sa sasagot,?

4 Các câu trả lời

Linisin mo cottom with alcohol pusod nya, much better kung ibibigkis mo din with cotton amd alcohol parin, iwas kabag pa si lo

5y trước

Ah ok po. Thanks n God bless momshie☺️

Lagi nyo lang pong lilinisan yung paligid ng pusod para di mairitate

linisin mo po pusod ni lo para po di sya mairitate

Ah ok po. Thanks mga momshies😊