backne

Ask ko lng mga momshie kasi ngkaroon ako madami pimples sa likod..nung ng preggy ako..natural lng b toh s pgbubuntis??ano kaya pede gawin dto???

backne
10 Các câu trả lời

Yes, hayaan mo lang kusa din mawawala buti nga ikaw sa likod ung pinsan ko moms sa mukha chaka sa leeg pero nawala din mga ilang weeks after nya manganak

Ganyan din sakin huhu nawala sya nung 2nd trimester pero bumalik ngayong third trimester pero kaunti na lang. Magtubig lang po lage tska safeguard lang sabon.

5y trước

Oo nga nkakagulat lng kc yung biglang pgdami nya..slmat momsh s advice..

aq din po nag kaganyan makati sya.. buti at natuyo nawla nadin.. safeguard white lng gamit ko. pti nga po sa tyan ko nag karon aq 😣

5y trước

Oo meron nga din momsh s tyan ng konti..sana nga matuyo agad at wag mgpeklat..😣

Oo nga momsh kc ang dami nga tlga..kaya ng worry na ko..buti nga wala sa face sa likod lng tlga..tnkyu po s advice..

Hayaan mo lng mawawala dn yan pg nanganak kn.. S 1st pregnancy q, s dibdib nman sken.. Sbe ng OB q nuon hayaan lng..

5y trước

Hehe yaan mo lng mwawala dn yan pg nanganak kn.. :) Aq nun s dibdib lng.. Bka xe mglagay k ng pahid pahid bka lalo lng lumala..

Same here haha pero hndi gaano madami. Konti lng tpos maliliit. Its natural

5y trước

Oo nga po sna mwala agad..

Ako momsh sa baba at noo. Minsan ansasakit pa nila. Niyeyelo ko lang hehehe

5y trước

Iwas mo kamutin momsh, magpepeklat. Pwede mo din lagyan calmoseptine para mawala Kati.

same tau mamsh sa likod dn po ang dmi. as in. buti nlng hndi sa mukha

5y trước

Yun nga din momsh..buti at di s mukha likod at s my dibdib kc sken..

Ako din. Til now meron pa rin kasi preggy pa ko

5y trước

Natural lng ata tlga sa pg bubuntis noh .

Same here.😩😂

5y trước

Sana mwala din agad..😣😣