Paninigas ng tiyan

Ask ko lng mga mamshieee ,bt ung tyan ko naninigas ? tas kninang umga parang akong my dismenoria skin ng puson ko ..Btw im 30week and 5days preggyy ..slamat po sa ssagot ..

1 Trả lời

Hi mamshie need u inform si OB u po lalo na may pain po kau nararamdaman. I hope ok na pakiramdam mo😊🙏

3y trước

Naku excited si baby na makita nyo na sya pero kausapin u muna sya na wag muna lumabas konting tiis pa☺️ oo tama yan bed rest muna kau ni baby important po yan💕