17 weeks preggy

Ask ko lng mga mamsh na ok lng b hindi ako nagttake na ferrous simula nung nkapagpacheck up ako nung 5 weeks hindi ako nireresetahan ng ob ko ng ferrous? Pero 4 klase ung nireseta nya sakin na gamot like calcium, folic, multivitamins, ascorbic. Madami ksi ko nbbsa na nagttake sila ng ferrous. Tia. #advicepls #pleasehelp

17 Các câu trả lời

double check nyo po yung Folic nyo. kasi may Folic acid tapos may naka lagay na "Folic acid +Ferrous" . ang Ferrous sulfate ay isa po sa mga pre natal supplements upang hindi tayo maging anemic lalo't na doble ang pag supply natin ng dugo lalo na ngayon buntis tayo.

ung Folic mo po my ferrus yan.. tapos papalitan yan ni Doc kapag ilang weeks kna at un kapag kulaNg ka.sa redblood. kse aq ganUn din dati. folic nung una.den ngayon ferus na sya.pinalitan na kse mababa hemoglobin ko

Okay na po iyon as long as may folic acid po kayo kasi may ferrous na daw po iyon base sa OB ko po. Nag tanong din po ako niyan noon e kasi before pregnancy nagtetake talaga ako ng ferrous dahil low blood.

as long as natetake mo yung folic okay lang po, not sure ahh pero sabi din kasi ng mama ko kung mataas daw ang blood pressure ko patitigilin din daw ako sa ferrous ee

same lang tayo mommy. pero i think ok lang naman yun di naman siguro tayo ipapahamak ng ob natin kasi pangalan nila masisira if ever.

as far as i know po, ngrereseta ang OB ng ferrous base sa need ng patient. and nagbbase sila sa lab result na pinagawa satin.

Sakin po kasi, 1st trimester folic acid lang then ferrous+Folic at Calcium na po binigay sakin ng OB ko nung 2nd trimester.

3y trước

same tayo mami.

Okay naman po yun mommy. Kung nahihilo ka po madalas o nanghihina na talaga, dun ka na mag take ng iron.

kung nasa 1st trimester kalang papo pwede waguna mag take but pag nasa 4 mos above you need ferrous po

Same d pa ko nag take ng ferrous. folic acid lang at multivitamin + iron.. ewan ko sa nxt consult ko.